“แทมมารีน มาร์เก็ต หัวหิน” ตลาดกลางคืน แหล่งรวมของอร่อย เพลิดเพลินไปกับดนตรีสด

ลาดแทมมารีน มาร์เก็ต หัวหิน เป็นตลาดกลางคืนอีกที่นึงของหัวหินที่บรรยากาศสุดชิล ภายในตลาดมีดนตรีสดให้ฟังกันอย่างเพลิดเพลิน มีเครื่องดื่มขาย เหมือนนั่งลานเบียร์ตอนเย็นย่ำค่ำ ลักษณะตลาดเป็นแบบโล่งๆ มีร้านอาหารให้เลือกแบบหลากหลาย รวมทั้งมีเครื่องดื่ม ทั้งสุขภาพ และ แอลกอฮอล์ ให้เลือกชิมได้ตามใจชอบ

ตลาดแทมมารีน ตั้งอยู่ติดกับ cicada market เป็นตลาดกลางคืนยอดนิยมอีกแห่งหนึ่งของหัวหิน ราคาของอาหารและเครื่องดื่มก็ไม่แพงจนเกินไป เปิดทุกวัน พฤหัส-อาทิตย์ ตั้งแต่เวลา 17.00 น. เป็นต้นไป ถึงประมาณ 23.00 น. ช่วงเย็นก็จะมีนักท่องเที่ยว ทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติมาเลือกซื้ออาหารและเครื่องดื่มมานั่งที่โต๊ะ ที่มีโต๊ะและเก้าอี้ไว้บริการสำหรับนักท่องเที่ยวจำนวนมากและเว้นระยะห่างของมาตรการป้องกัน covid

บรรยากาศภายในตลาดเทมมารีน เรียกได้ว่ารวบรวมร้านค้าและร้านอาหารไว้มากมาย พื้นที่กว้างขวาง ไม่แออัดจนเกินไป โดยจัดเป็นโซนร้านค้า และโซนนั่งทานอาหารได้อย่างเป็นสัดส่วน มีคนดูแลรักษาความสะอาดได้ดีมาก

ที่นี่เป็นตลาดยามเย็นที่เหมาะมากกับการมานั่งรับประทานอาหารและฟังเพลงเบาๆ ให้อารมณ์ลานเบียร์นั่นแหละ หากมาหัวหิน ที่นี่ก็เป็นทางเลือกสำหรับนักท่องเที่ยวที่สามารถแวะมาเที่ยวกันได้

Leave a Reply

Your email address will not be published.