มารายห์ แครี เปิดประสบการณ์สุดพิเศษ ต้อนรับผู้โชคดีจาก Booking.com เยือนเพนท์เฮาส์ส่วนตัว

มารายห์ แครี เปิดเพนต์เฮาส์สุดหรูกลางมหานครนิวยอร์ก ต้อนรับผู้โชคดีจาก Booking.com พร้อมรับรางวัลชมคอนเสิร์ตมารายห์ รวมถึงขึ้นชมวิวมหานครที่ไม่เคยหลับใหล

Booking.com ร่วมกับ มารายห์ แครี ศิลปินหญิงเสียงทรงพลัง นักแต่งเพลง โปรดิวเซอร์ และไอคอนแห่งวงการเพลงคริสต์มาส เชิญชวนผู้เดินทางเปิดประสบการณ์วันหยุดสุดพิเศษไปกับ Mariah’s Ultimate Holiday Experience ใจกลางนครนิวยอร์ก ระหว่างวันที่ 16 ถึง 19 ธันวาคม 2565 ที่ผ่านมา

โดยประสบการณ์วันหยุดสุดพิเศษเพื่อเฉลิมฉลองเทศกาลคริสต์มาสนี้ เปิดโอกาสให้ผู้โชคดีจำนวน 2 ท่านที่ทำการจองกิจกรรมนี้สำเร็จได้ใช้เวลา 4 วัน 3 คืน เข้าพัก ณ โรงแรม The Plaza hotel สุดหรูใจกลางนครนิวยอร์ก ทัวร์เยี่ยมชมหอสังเกตการณ์บน Rockefeller Center เพื่อดูวิวมหานครนิวยอร์กแบบ 360 องศา และเข้าชมการแสดงดนตรีประจำปีสุดอลังการ Radio City Christmas Spectacular สำหรับเทศกาลคริสต์มาสโดยเฉพาะ และพิเศษยิ่งกว่าใคร กับการจิบค็อกเทล พร้อมถ่ายภาพสุดเอ็กซ์คลูซีฟ ณ เพนท์เฮาส์ส่วนตัวของมารายห์ แครี ที่ทาง Booking.com ตกแต่งไว้อย่างหรูหรา นอกจากนั้นผู้โชคดียังได้รับตั๋วเข้าชมคอนเสิร์ตมารายห์ แครี “Merry Christmas To All” ที่รวมอยู่ในโปรแกรมดังกล่าวอีกด้วย

และเพื่อความสะดวกสบายขั้นสุด ประสบการณ์คริสต์มาสสุดพิเศษนี้ยังมาพร้อมกับตั๋วเครื่องบิน แท็กซี่สนามบิน และตั๋วรถสาธารณะให้ผู้โชคดีสามารถเดินทางได้แบบไม่มีสะดุด โดยบริการด้านการเดินทางเหล่านี้สามารถจองได้บน Booking.com

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับประสบการณ์คริสต์มาสสุดพิเศษในแบบฉบับ ‘มารายห์ แครี’ ที่อาจเป็นแรงบันดาลใจให้กับทริปคริสต์มาสครั้งต่อไปของคุณ สามารถเช็คได้ที่ Mariah Carey’s Ultimate Holiday Experience บน Booking.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

ข่าวสารการท่องเที่ยว

ต้อนรับหยุดยาว ! สวนนงนุชพัทยา ขยายโปรโมชั่นซื้อบัตร 1 ฟรี 1 ตลอดทั้งเดือนธันวาคม

สวนนงนุชพัทยา ขยายโปรโมชั่นตอนรับวันหยุดยาวในเดือนธันวาคมและส่งท้ายปีด้วยโปรดีๆ โปรสุดปัง โดยซื้อบัตรผ่านประตู 1 ฟรี 1 ตลอดทั้งเดือน ตั้งแต่วันที่ 1 ธันวาคม ถึง 31 ธันวาคม 2565 เพื่อกระตุ้นการท่องเที่ยวแบบไทยเที่ยวไทยในเดือนสุดท้ายของปี สวนนงนุชพัทยา มีสวนสวยมากกว่า 50 สวน มีการตกแต่งสวนโดยผสมผสานพันธุ์ไม้นานาชนิดจากทั่วทุกมุมโลก จนได้รับการโหวตจากเว็ปไซต์ต่างๆในต่างประเทศให้ติด 1 ใน 10 สวนที่สวยที่สุดในโลก เป็นที่ชื่นชอบของนักท่องเที่ยวชาวไทยและชาวต่างชาติ ซึ่งสามารถมาเที่ยวชมเป็นหมู่คณะหรือครอบครัวในช่วงวันหยุดยาวตลอดเดือนธันวาคม ไฮไลท์ของที่นี่ที่ทุกคนไม่ควรพลาด ก็คือ หุบไดโนเสาร์ที่มีมากกว่า 1,000 ตัว สุดตื่นตาตื่นใจกับโดโนเสาร์นานาชนิด หลากหลายสายพันธุ์ และยังมีการแสดงนงนุชโชว์ และช้างแสนรู้ ได้ทุกวันๆละ 2 รอบ รอบเช้า 10.30 น. รอบบ่าย 13.30 น. เพียงซื้อเพิ่มท่านละ 100 บาทเท่านั้น สำหรับเด็กๆที่มากับครอบครัวสูงไม่เกิน 140 ซม. เข้าชมสวนฟรี ผู้สูงอายุตั้งแต่ 60 […]

Read More